Tình hình kinh tế - xã hội

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
100324

Lễ mở thầu gói thầu số 2: Tư vấn, khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán dự án nâng cấp cải tạo đường Mỹ Tân - Cao Ngọc - Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh.

Ngày 19/11/2017 13:45:57

Sáng ngày 18/02/2016, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Ngọc Lặc phối hợp với đơn vị tư vấn tổ chức Lễ mở thầu gói thầu số 2: Tư vấn, khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán dự án nâng cấp cải tạo đường Mỹ Tân- Cao Ngọc- Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh. Dự tại buổi lễ có đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND; Ủy ban nhân dân huyện; các phòng ban chuyên môn ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo xã Mỹ Tân - Cao Ngọc - Vân Am. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban quản lý dự án khai mạc buổi lễ.

Dự án Nâng cấp, cải tạo đường Mỹ Tân- Cao Ngọc-Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hoá có tổng kinh phí đầu tư xây dựng là 120 tỷ đồng, với chiều dài trên 24km. Điểm đầu nối tiếp từ đoạn đường xã Mỹ Tân đi vào xã Vân Am, làm cầu Bến Liếu nối xã Vân Am đi xã Giao Thiện huyện Lang Chánh. Dự án có tổng 9 gói thầu, gói thầu số 2: Tư vấn, khảo sát lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình được mở thầu hôm nay có 03 đơn vị tham gia đấu thầu đó là: Công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn xây dựng và giao thông Bắc Thanh, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thanh Hoa, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Vinasin.

Tại buổi lễ mở thầu, đơn vị tư vấn Viện khoa học kinh tế xây dựng đã lần lượt mở từng hồ sơ kỹ thuật của các Công ty tham gia đấu thầu một cách công khai, minh bạch, đúng trình tự thủ tục pháp luật. Phát biểu chỉ đạo tại buổi mở thầu đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc, Trưởng Ban quản lý dự án nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án nâng cấp cải tạo đường Mỹ Tan - Cao Ngọc - Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hoá. Tuyến đường này được thi công và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Ngọc Lặc trong việc đi lại và giao thương hàng hóa. Được sự quan tâm của tỉnh Thanh Hóa, tạo điều kiện cho huyện được thi công xây dựng trong năm 2016, vì vậy trong quá trình tổ chức thực hiện các thủ tục tham gia đấu thầu các gói thầu cần được thực hiện một cách nhanh chóng và đúng quy định của pháp luật. Phòng Kinh tế-Hạ tầng phối hợp với các đơn vị tư vấn, cần quan tâm đến những yêu cầu đặc biệt của huyện về những thay đổi kích thước đường, nền đường để phù hợp với điều kiện miền núi, đảm bảo công trình khi đi vào sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Đăng lúc: 19/11/2017 13:45:57 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Công khai TTHC