Ngày 14/06/2023 14:00:00

CHƯƠNG TRÌNH, NỘI DUNG HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TRƯỚC KỲ HỌP THỨ MƯỜI HAI, HĐND HUYỆN

KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

h1.jpg

Thực hiện Thực hiện Kế hoạch số: 09/KH-HĐND ngày 25 tháng 5 năm 2023 của Thường trực MTTQ Huyện Ngọc Lặc, về việc tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ mười hai, HĐND Huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thời gian, địa điểm, thành phần:

+ Thừi gian: ½ ngày, hồi 14 giờ ngày 9 tháng 6 năm 2023.

+ Địa điểm: Hội trường xã Mỹ Tân, Ngọc Lặc, Thanh Hoá

- Thành phần mời: Các vị đại biểu HĐND huyện Tổ số 2, bầu tại cụm xã Mỹ Tân - Cao Ngọc.

- Thường trực Đảng ủy dự .

- Thường trực HĐND, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND, UB MTTQ, Trưởng các Đoàn thể CT-XH xã, Quân sự, Công an, cán bộ, công chức xã Mỹ Tân.

-  Bí thư chi bộ (Trưởng Ban công tác Mặt trận), trưởng thôn, phó thôn, người có uy tín, chi hội trưởng nông dân, chi hội trưởng hội phụ nữ các thôn và 3 đại biểu đại diện cử tri (do trưởng ban công tác mặt trận thôn mời).

- Đại diện các cơ quan đóng trên địa bàn (Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng các Nhà trường, Trưởng Trạm y tế, trạm kiểm lâm).
chủ tọa.jpg

Đăng lúc: 14/06/2023 14:00:00 (GMT+7)

KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

h1.jpg

Thời gian, địa điểm, thành phần:

+ Thừi gian: ½ ngày, hồi 14 giờ ngày 9 tháng 6 năm 2023.

+ Địa điểm: Hội trường xã Mỹ Tân, Ngọc Lặc, Thanh Hoá

- Thường trực Đảng ủy dự .

chủ tọa.jpg