Thôn Hạ Mý Đã Về Đích Nông Thôn Mới

Ngày 10/11/2020 11:00:00

Thôn Hạ Mý là một trong 8 thôn về đích nông thôn mới đầu tiên của xã Mỹ Tân. Được sự quan tâm chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân Huyện Ngọc Lăc, Ủy Ban Nhân Dân Xã Mỹ Tân và  sự nổ lực kiên cường của toàn thể nhân dân Thôn Hạ Mý. Đến nay thôn đã hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới và sẽ cố gắng hơn nữa để giữ vững tiêu chí này và phấn đấu để đạt thôn nông thôn mới kiểu mẫu.
nông thôn mới 1.jpg
Đồng chí Phạm Văn Đạt Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Huyện Phát biểu tại hội nghị công bố quyết định thôn đạt chuẩn nông thôn mới.
nông thôn mới đc đạt phát biểu.jpg
nông thôn mới 2.jpg
nông thôn mới 3.jpg

Thôn Hạ Mý Đã Về Đích Nông Thôn Mới